Categories
เกมกีฬา

แฟน The Last of Us 2 แชร์ภาพวาดวันเกิดของ Ellie ที่งดงาม

The Last of Us 2

หากโจเอลและเอลลี่ไม่ใช่ตัวละครอันเป็นที่รักเช่นนี้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า เกมออนไลน์ The Last of Us 2 กลายเป็นประเด็นถกเถียงอย่างที่เป็นอยู่ โชคดีที่การย้อนรำลึกถึงวันเกิดของ Ellie เป็นช่วงเวลาที่ผู้ว่า The Last of Us 2 ยิ่งใหญ่ที่สุดชื่นชม และศิลปินคนหนึ่งได้แสดงความเคารพต่อฉากนี้

ในขณะที่บทบาทของโจเอลใน เกมออนไลน์ The Last of Us 2 นั้นค่อนข้างจำกัดมากกว่าเกมดั้งเดิม ผู้เล่นจะได้ใช้เวลากับพ่อของเอลลีผ่านการย้อนอดีต แม้ว่าฉากเหล่านี้จะรวมถึงการต่อสู้ที่น่าจดจำกับอาการจุกเสียดและช่วงเวลาสำคัญที่เอลลี่ค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ในโรงพยาบาลหิ่งห้อย

หลายคนมองว่าการรำลึกถึงวันเกิดเป็นฉากที่ดีที่สุด ในเกมที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่อกหัก ความร่าเริงสั้นๆ นี้ได้ผลอย่างมหัศจรรย์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ Reddit Zealousideal_Tone_29 ได้แบ่งปันภาพวาดดินสออันน่าทึ่งโดยอิงจากช่วงเวลานี้ แม้ว่าจะมีหลายช่วงเวลาจากเหตุการณ์ย้อนหลังนี้ที่ศิลปินสามารถเลือกได้ เช่น เอลลี่ผลักโจเอลลงไปในน้ำหรือทั้งคู่วางหมวกบนไดโนเสาร์ฟอสซิลบางตัว

การเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่นักบินอวกาศเอลลีก็สมเหตุสมผลดี ด้วยตัวละครที่ชอบแนวคิดเรื่องอวกาศ โจเอลช่วยให้เธอตระหนักถึงความฝันในการเป็นนักบินอวกาศของเธอจนสัมผัสได้

โจเอลสามารถเห็นรอยยิ้มในขณะที่เขามองไปที่เอลลี่ โดยที่เอลลี่หลับตาและจินตนาการว่าเธออยู่ในอวกาศ ระดับของรายละเอียดในชิ้นงานนั้นน่าทึ่งมาก โดยมีการแรเงาที่ยอดเยี่ยมบนใบหน้าและเสื้อผ้าของตัวเอก ศิลปินยังสามารถทำให้กระจกบนหมวกของเอลลีสะท้อนแสงได้

เห็นได้ชัดว่า Zealousideal_Tone_29 มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานศิลปะประเภทนี้ และความพยายามของพวกเขาส่งผลให้เกิดภาพวาดที่สวยงามจับภาพช่วงเวลา The Last of Us 2 อันยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Artwork เช่นนี้เน้นย้ำว่าฐานแฟนคลับ The Last of Us นั้นน่าหลงใหลเพียงใด และด้วยการแยกตัวของ Factions ออกมาในปีหน้า อาจมีช่วงเวลาใหม่ๆ ที่ควรค่าแก่การสักการะในเร็วๆ นี้ สำหรับหลาย ๆ คน ของขวัญที่โจเอลมอบให้เอลลี่มักจะถูกมองว่าเป็นหนึ่งในฉากที่ดีที่สุดของซีรีส์